mẫu bao bì thực phẩm đẹp

Bí quyết tậu mẫu bao bì thực phẩm đẹp

Bạn đang nhức não để tìm ra mẫu bao bì thực phẩm đẹp? Nếu vậy thì chớ bỏ qua bài viết dưới đây của In Túi Giấy Kraft Khôi Thịnh nhé. Chắc chắn sẽ có những gợi ý khiến bạn “thất vọng” đấy!

Nhu cầu thiết kế bao bì thực phẩm

Nhiều nhà hàng, đơn vị kinh doanh thực phẩm, thức ăn nhanh ngày càng chú động đến bao bì. Bởi sản phẩm nếu đã ngon mà bao bì sản phẩm không bắt mắt thì khó để dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao? Đúng! Vẻ bề ngoài ngày ngay rất quan trọng. Bạn sẽ dễ dàng có được sự thu hút nếu có một vẻ bề ngoài thật sang trọng, bắt mắt cho sản phẩm của mình.

bao bì thực phẩm đẹp

Thiết kế bao bì thực phẩm đem tới cho người mua cảm giác kích thích, tò mò và muốn có ngay sản phẩm. Đó chính là lý do nhu cầu sở hữu bao bì thực phẩm đẹp ngày càng tăng.

Xem thêm: In túi giấy thời trang ở đâu uy tín, chất lượng

Mẫu bao bì thực phẩm đẹp là gì?

Mẫu bao bì thực phẩm đẹp bắt buộc phải là một thiết kế ấn tượng. Ngoài ra nó còn phải đáp ứng:

mẫu bao bì thực phẩm đẹp
mẫu bao bì thực phẩm đẹp
 • Bao bì bên không tính nên biểu thị được sản phẩm bên trong chứa gì.
 • Bao phân bì thể hiện nội dung doanh nghiệp ngắn gọn và rõ ràng tạo sự uy tín cho khách hàng.
 • Thể hiện đúng và hầu hết thông báo như khối lượng, thể tích, ngày sản xuất, hạn sử dụng…
 • Nhấn mạnh được Slogan của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sở hữu mẫu bao bì thực phẩm đẹp

 • Theo nghiên cứu từ những chuyên gia, hơn 60% khách hàng quyết định mua sản phẩm lúc đi tìm chọn mà ko với ý định từ trước. Điều này cho thấy yếu tố bao suy bì sản phẩm là nhân tố gây tò mò, kích thích dẫn tới lựa tìm mua mua sản phẩm.
 • Sở hữu chiếc bao so bì thực phẩm đẹp, độc đáo giúp sản phẩm của nhãn hàng bạn khác biệt giữa hàng ngàn thương hiệu khác, nâng cao nhu cầu sắm tậu của người tiêu dùng.
 • Thiết kế bao bì thực phẩm giúp giá trị sản phẩm gia tăng lên rộng rãi lần.
 • Bảo quản thực phẩm thấp nhất khi giao đến tay người tiêu dùng.

Nguyên tắc khi thiết kế bao bì thực phẩm

Cần chuẩn bị gì để thiết kế bao bì thực phẩm

Để kiểu dáng được bao phân bì thực phẩm bảo quản được thực phẩm tốt nhất. Trước hết công ty cần đi khảo sát, nghiên cứu trải nghiệm người dùng trên thị trường.

Xem thêm: In túi xách giấy kraft – Có Sẵn HCM [Uy Tín, Chất Lượng]

mẫu bao bì thực phẩm

Hoặc lấy thông tin đồ vật cấp từ những nghiên cứu trước để đưa ra những thông tin phán đoán về kiểu dáng, phong cách, chất liệu mang ưng ý có mẫu các bạn công ty đang hướng đến hay không.

Nguyên tắc thiết kế bao bì thực phẩm

Thiết kế bao bì thực phẩm cần tuân thủ những nguyên tắc riêng để vừa bảo quản được thực phẩm vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Cụ thể là:

 • Thông tin sản phẩm và nhãn hiệu được miêu tả một cách rõ ràng trên bao so bì để xây dựng được lòng tin từ người dùng và khẳng định được uy tín của thương hiệu.
 • Thông điệp phải được biểu lộ chuẩn xác trên bao bì.
 • Mẫu thiết kế bao tị nạnh cần yêu thích với từng đối tượng khách hàng, chuẩn y các hình ảnh, khía cạnh minh họa để sản phẩm tới sắp hơn mang khách hàng.
 • Tuân thủ theo quy định pháp luật.
túi giấy kraft đẹp
Mẫu túi giấy kraft đẹp

In Túi Giấy Kraft Khôi Thinh chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì thực phẩm đẹp

Dịch vụ in bao bì thực phẩm đang trở thành xu hướng hiện nay. Nhưng một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp thì In Túi Giấy Kraft Khôi Thịnh sẽ là lựa chọn tốt nhất:

 • Dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm theo yêu cầu.
 • Chính sách vận chuyển giao hàng trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm.
 • Cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói.

Báo giá túi giấy kraft nhanh, giao hàng tận nơi

Xem thêm ↗

Thực phẩm mà doanh nghiệp bạn kinh doanh với chất lượng hoàn hảo. Cùng bao bì thực phẩm sẽ giúp quý khách thấy được điều đó. Một mẫu bao phân bì thực phẩm đẹp, rẻ giúp hình ảnh nhãn hàng của bạn được nâng cao. Nếu bạn đang sở hữu ý tưởng về bao so bì hãy địa chỉ với In Túi Giấy Kraft Khôi Thịnh để cộng tạo ra hình ảnh xứng tầm để xây dựng thương hiệu của riêng mình.


Công ty In Túi Giấy Kraft –  Chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm : in túi giấy thực phẩmin túi giấy bánh mì, in bao bánh mì, in túi giấy đựng rượu Và còn nhiều loại sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.909.677
Liên hệ